Categories
anime

รีวิว TOKYO GHOUL ผีปอบโตเกียว อนิเมะมาแรงกระแสตอบรับดี

รีวิว TOKYO GHOUL ผีปอบโตเกียว อนิเมะมาแรงกระแสตอบรับดี

สำหรับ TOKYO GHOUL เป็นอนิเมะที่ถูกสร้างขึ้นในปี 2557 แต่ก่อนหน้านี้นั้นเคยได้มีการทำออกมาเป็นมังงะมาก่อนซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆทั้งหลายเป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับผีปอบที่คล้ายคลึงกับผีปอบของไทยแต่เกิดขึ้นในโตเกียวซึ่งทำเนื้อเรื่องออกมาได้น่าติดตามเป็นอย่างมาก ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปล้วงลึกกันว่าอนิเมะเรื่องนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง 

ชื่อเรื่อง : โตเกียวกลู

ประเภท : แอ็คชั่น, ดราม่า, ลึกลับ, เหนือธรรมชาติ, โศกนาฏกรรม

ภาษา : ญี่ปุ่น

วันที่เริ่มฉาย : 3 กรกฎาคม 2557

จำนวนภาค : 3 ภาค

ฉายทาง : Netflix

จำนวนตอน : 24 ตอน 

ความยาว : 24 นาที

คะแนน : 7.8/10 คะแนน

มังงะ TOKYO GHOUL ก่อนจะพัฒนามาเป็นอนิเมะในปัจจุบัน 

TOKYO GHOUL ก่อนที่จะมาอนิเมะพากย์ไทยที่หลายๆท่านได้รับชมกันผ่าน NETFLIX ในปัจจุบัน ได้มีการทำโตเกียวกูลออกมาเป็นมังงะก่อนซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆเป็นจำนวนมาก โดยสำหรับเรื่องนี้จะเป็นอนิเมะแนวสยองขวัญและมีความแฟนตาซีแบบดาร์กๆ ซึ่งเป็นผลงานของผู้แต่ง ISHIDA SUI จำนวนมังงะที่นำออกมาสร้างเป็นอนิเมะจะมีแค่เพียง 8 เล่มจบเท่านั้นแต่ด้วยเนื้อเรื่องที่เป็นด้านมืดจึงมีการตั้งเรทของผู้รับชมเอาไว้อยู่ที่อายุ 17 ปีขึ้นไป

กระแสตอบรับของแฟนๆมังงะหลังจากพัฒนามาเป็นอนิเมะ 

หลังจาก อนิเมะจากมังงะ เรื่องนี้มีข่าวว่าจะสร้างออกมาก็มีแฟนๆหลายๆท่านรอติดตามกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังรู้สึกเนื้อเรื่องที่ทำออกมานั้นดูมีความลึกลับและน่าค้นหาและยังถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครต่างๆออกมาได้เป็นอย่างดี โดยยกให้เป็น อนิเมะน่าดู ที่ต้องนำไปบอกต่อเพื่อนๆเลยทีเดียว แต่ในส่วนของภาคหลังๆก็มีแฟนๆหลายคนรู้สึกว่าเนื้อเรื่องเริ่มดรอปลง และไม่สนุกเหมือนภาคแรกเนื่องจากมันเริ่มยืดเยื้อมากจนเกินไปนั้นเองแต่บางกลุ่มก็กลับชื่นชอบเนื้อเรื่องแบบนี้

เนื้อเรื่อง TOKYO GHOUL ผีปอบโตเกียว มังงะในตำนานที่ถูกสร้างเป็นอนิเมะ

สำหรับเรื่อง TOKYO GHOUL จะเล่าถึงคดีฆาตกรรมที่มีการเกิดขึ้นอย่างมีเงื่อนงำในเมืองโตเกียว โดยก็มีการเล่าถึงตระกูลกลูซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตอีกหนึ่งประเภทที่กินมนุษย์เป็นอาหาร ซึ่งในเรื่องนี้จะดำเนินเรื่องโดยตัวเอกซึ่งเป็นแค่เพียงนักศึกษาธรรมดาแต่เกือบจะโดนกลูหลอกไปกินแต่สุดท้ายก็มีเรื่องราวที่ทำให้เขารอดมาได้จากความช่วยเหลือของหมอแต่เหตุการณ์นี้ก็ทำให้โลกของเขาได้เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล 

เรื่องย่อผีปอบโตเกียวภาคที่ 1 จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

สำหรับ การ์ตูนอนิเมะ เรื่องนี้เปิดเรื่องมาด้วยคดีฆาตกรรมที่พบกับศพของมนุษย์กองอยู่เป็นจำนวนมาก โดยถูกฆ่าโดยริเสะที่เป็นกลู โดยตัวละครอนิเมะตัวนี้นั้นถูกขนานนามว่าเป็นจอมตระกละเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องราวจะเริ่มต้นจากการที่ริเสะดันไปหมายปองอยากจะกินคาเนกิซึ่งเป็นพระเอกของเรื่องแต่ในระหว่างที่กำลังจะไล่ฆ่านั้นดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดทำให้เหล็กหล่นมาทับริเสะจนทำให้เสียชีวิตลง แต่คาเนกิก็อยู่ในสภาพใกล้ตายแล้วดังนั้นหมอจึงทำการเปลี่ยนถ่ายอวัยวะของริเสะมาให้จนทำให้เขากลายเป็นกลูนั้นเอง

เรื่องย่อผีปอบโตเกียวภาคที่ 2 สปอยความมันส์

รีวิวอนิเมะผีปอบโตเกียวในภาคที่ 2 จะเล่าถึงเรื่องราวของคาเนกิที่ได้ออกจากฐานทัพของเจสัน หลังจากนั้นเขาก็ได้ต่อสู้ของทางอีกฝั่ง โดยอุดมการณ์ของเขาในครั้งนี้ก็คือการต่อสู้เพื่อไม่ให้เกิดคดีฆาตกรรมขึ้นในเมืองนี้อีกและคิดที่จะแฝงตัวเข้าไปหยุดเบื้องหลังของกลุ่มนี้เพื่อคืนความสงบสุขให้กับเมืองโตเกียว 

แนะนำตัวละครภายในอนิเมะเรื่อง TOKYO GHOUL

สำหรับการแนะนำอนิเมะเรื่อง TOKYO GHOUL เราจะพาทุกท่านไปเจาะลึกเกี่ยวกับตัวละครต่างๆภายใน ANIMEเรื่องนี้เพื่อทำความเข้าใจกันให้มากกว่าเดิม อีกทั้งจะทำให้การรับชมอนิเมะไม่รู้สึกขาดตอนอีกด้วย ซึ่งจะมีตัวละครเด่นๆอะไรภายในเรื่องนี้บ้างเราไปดูกันเลยดีกว่า 

คาเนกิ เคน 

ตัวละครตัวแรกที่เป็นพระเอกของเรื่องนี้ก็คือคาเนกิ โดยเขาเป็นแค่เพียงนักศึกษาธรรมดาคนหนึ่งซึ่งมีจิตใจดีเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังชอบอ่านหนังสืออีกด้วย แต่ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเพราะจอมตะกละอย่างริเสะ

คิริชิมะ โทกะ 

สำหรับหญิงสาวผมสั้นคนนี้ภายนอกเธออาจจะดูเป็นแค่เพียงนักเรียนมัธยมปลายเท่านั้น แต่แท้จริงแล้วความลับที่เธอซ่อนเอาไว้ก็คือเธอเป็นกูลเช่นเดียวกับพระเอก แต่เธอสามารถใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่นๆได้อย่างปกติโดยไม่มีใครจับได้

คามิชิโระ ริเสะ

ริเสะเป็นหญิงสาวผมม่วงที่ถ้าหากดูแค่ภายนอกนั้นอาจจะรู้สึกว่าเธอก็เป็นแค่เพียงหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งแต่ความจริงแล้วสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใบหน้าอันสวยงามก็คือการถูกขนานนามว่าเป็นจอมเขมือบและเป็นคนที่ทำให้ชีวิตของคาเนกิเปลี่ยนไปตลอดกาล

รวมเหตุผลที่ควรรับชมอนิเมะเรื่อง TOKYO GHOUL ผีปอบโตเกียว 

หลังจากที่เราได้ไปอ่านเรื่องย่อของอนิเมะ TOKYO GHOUL กันมาแล้ว ถ้าหากใครที่กำลังลังเลว่าจะรับชมอนิเมะดังเรื่องนี้ดีหรือไม่ เราก็ได้รวบรวมเหตุผลต่างๆที่ที่น่าสนใจที่จะทำให้ทุกท่านตัดสินใจอยากที่จะเปิดอนิเมะสนุก ๆเรื่องนี้ขึ้นมาดูกันอย่างแน่นอน โดยเราได้แบ่งออกเป็น 2 เหตุผล ดังนี้

  1. ภาพมีความสมจริง กราฟฟิกดูสวยงาม

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ให้ความสำคัญเรื่องภาพและองค์ประกอบต่างๆภายในเรื่องเป็นอย่างมาก โดยมีการถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดูเสมือนจริงจนทำให้ผู้ชมหลายๆท่านที่เริ่มดูแค่ไม่กี่ตอนก็กลายมาเป็นแฟนตัวยงของอนิเมะเรื่องนี้กันไปแล้ว อีกทั้งยังมีลายเส้นของตัวละครที่น่าสนใจและภาพกราฟฟิกที่สร้างออกมาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

  1. ขยี้ปมต่างๆภายในเรื่องได้ดี มีภูมิหลังที่น่าติดตาม 

ต้องยอมรับเลยว่าการที่อนิเมะเรื่องผีปอบโตเกียวได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมากหนึ่งในเหตุผลหลักก็คือปมเรื่องของคาเนกิที่น่าติดตามแต่นอกเหนือจากนั้นตัวละครอื่นๆในเรื่องนี้ก็มีภูมิหลังที่ทำให้หลายๆท่านอยากที่จะทราบอีกด้วย โดยเรื่องนี้ตัวร้ายก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกเกลียดแต่ยังมีความน่าสงสารอยู่ 

บทสรุปของ TOKYO GHOUL อนิเมะชื่อดังที่ไม่ควรพลาด

จากการรับชมอนิเมะเรื่อง TOKYO GHOUL ซึ่งมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก อีกทั้งตัวละครในเรื่องนี้ก็ยังมีเสน่ห์และมีลักษณะนิสัยที่เป็นเอกลักษณ์จึงทำให้มีแฟนตัวยงอยู่ไม่น้อย แต่สำหรับท่านใดที่ไม่ชอบเนื้อเรื่องที่มีความกดดันมีความเครียดและเป็นเนื้อเรื่องแนวดาร์กก็อาจจะต้องข้ามเรื่องนี้กันไปก่อน ซึ่งถ้าหากใครที่ชอบจะรู้สึกว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่ต้องยกขึ้นหิ้งเลยทีเดียว 

 

 

เว็บบอล

Categories
anime

อนิเมะแนวฮีโร่สุดมันส์ MY HERO ACADEMIA SEASON 1

อนิเมะแนวฮีโร่สุดมันส์ MY HERO ACADEMIA SEASON 1

กลับมาอีกครั้งสำหรับการรีวิวอนิเมะ ซึ่งอนิเมะที่เราจะนำมาฝากกับเพื่อนๆ ในวันนี้นั้นจะเป็นการ์ตูนแนวฮีโร่ ต่อสู้สุดมัน เนื้อเรื่องเข้มข้น แถมยังมาพร้อมกับดีไซน์ตัวละครที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย นั่นก็คือเรื่อง HERO ACADEMIA SEASON 1 และต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบอนิเมะแนวฮีโร่ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้เลย ทั้งสนุก ดูได้เรื่อยๆเพลิน เหมาะสำหรับการหาอะไรทำแก้เบื่อในช่วงการกักตัว หรือการทำงานที่บ้านมากเลย หากทุกคนพร้อมกันแล้วเราจะพาทุกคนต่อสู้ไปกับฮีโร่ ไปกันเลย!!

ชื่อเรื่อง : MY HERO ACADEMIA

ประเภท : ซูเปอร์ฮีโร่ , ต่อสู้แอคชั่น , ตลก

ภาษา : ญี่ปุ่น

ผู้กำกับ : NAGASAKI KENJI

เริ่มฉาย : 3 เมษายน 2016

จำนวนตอน : 13 ตอน

ความยาว : 24 นาที/ตอน

คะแนน : 7.97/10 (อ้างอิงจากเว็บ MY ANIME LIST)

MY HERO ACADEMIA SEASON 1 จากมังงะรายสัปดาห์กลายเป็นอนิเมะสุดฮิต

สำหรับอนิเมะเรื่อง MY HERO ACADEMIA SEASON 1 ก่อนที่จะมาเป็นอนิเมะนั้นก็ได้เป็นการ์ตูนมังงะญี่ปุ่นที่เขียนตีพิมพ์ลงในนิตยสารโชเน็นจัมป์ รายสัปดาห์ ตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งมีอาจารย์โฮริโคชิ โคเฮ (NAGASAKI KENJI) ที่ได้สร้างสรรค์และแต่งเรื่องรวมกับวาดรูปประกอบออกมาได้อย่างน่าสนใจ จนได้นำมาสร้างเป็นการ์ตูนอนิเมะในปี 2016 โดยได้สตูดิโอ BONES มาสรรสร้างให้ตัวละครมีการเคลื่อนไหว ให้แฟนอนิเมะได้เห็นและเข้าถึงฉากแอคชั่นมากขึ้น จนกลายเป็นอนิเมะสุดฮิตในปัจจุบัน

ไม่ได้เป็นแค่อนิเมะแอคชั่น ต่อสู้จ๋า แต่ยังเป็นอนิเมะที่แฝงไปด้วยเสียงหัวเราะ

แม้ว่าในเรื่องมายฮีโร่ อคาเดเมีย นั้นจะเป็นอนิเมะที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ มีการต่อสู้ระหว่างฝั่งฮีโร่และฝั่งวิลเลี่ยน วางกลยุทธ์การต่อสู้อื่นๆ หลายๆคนที่ยังไม่เคยดูอาจจะคิดว่าจะเป็นเรื่องตึงเครียดหรือต่อสู้จ๋ารึเปล่า แต่บอกเลยว่าไม่เลยซึ่งเรื่องนี้เป็นอนิเมะสนุก ๆ ที่มีความแอคชั่นต่อสู้และมันยังสอดแทรกไปด้วยความตลก มุกต่างๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าซีซั่นแรกนั้นก็จะมีมุกตลกเยอะมากๆ เหมาะกับการดูคลายเครียดได้เลย

เนื้อเรื่องย่อของ MY HERO ACADEMIA 

ในโลกของอนาคต ที่ได้มีการค้นพบพลังพิเศษใหม่ๆเกิดขึ้น จนเป็นเรื่องปกติของคนยุคใหม่ในอนาคตไปแล้ว ซึ่งหลายๆ คนนั้นก็ล้วนมีพลังพิเศษเป็นของตัวเอง หรือที่เรียกว่า “อัตลักษณ์” ดังนั้น มันจึงทำให้สังคมที่มีซูเปอร์ฮีโร่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น แต่ในเวลาเดียวกันนั้นก็ได้มีคนที่ใช้อัตลักษณ์ หรือพลังพิเศษของตัวเองนั้นในทางที่ผิดจนเกิดเป็นความวุ่นวายเกิดขึ้น และ เริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้มีกฎหมายต่อต้านความรุนแรงที่จะต้องฝากฝังให้ฮีโร่นั้นคอยปราบปรามเหล่าวิลเลี่ยนที่เอาพลังนั้นมาใช้ในทางที่ผิด

สำหรับใน MY HERO ACADEMIA SEASON 1 หนึ่งนั้นจะเป็นการเล่าถึง มิโดริยะ อีซึคุเด็กชายที่มความฝันอยากจะเป็นฮีโร่ เหมือนกับออลไมท์ไอดอลฮีโร่ของเขา แต่ก็ต้องฝันสลายเมื่อเขาได้รับการเข้าตรวจอัตลักษณ์แต่ปรากฏว่าเขานั้นไร้อัตลักษณ์ จึงทำให้ตั้แต่เด็กๆ เขานั้นถูกแกล้งและโดนล้ออยู่เรื่อยๆ จนวันหนึ่งเขาได้มิโดริยะ ถูกกลุ่มวิลเลี่ยนโจมตีและได้ออลไมท์เข้าช่วย แถมต่อมาเขาได้รู้ความจริงของออลไมท์เข้า ต่อมาออลไมท์ก็ได้มอบความหวังทุกๆอย่างของเขาไว้ที่มิโดริยะ และทำให้บทพิสูจน์การเป็นฮีโร่ของเขาได้เริ่มต้นขึ้น 

แนะนำตัวแสดงนำในอนิเมะเรื่อง MY HERO ACADEMIA SEASON 1

สำหรับภาคแรกของเรื่อง MY HERO ACADEMIA นั้นส่วนตัวคิดว่าภาคนี้จะเป็นภาคที่แนะนำโรงเรียนUA และแนะนำตัวละครที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่ไฟแรง และมีอัตลักษณ์แปลกๆ พร้อมอยากเป็นฮีโร่ที่จะช่วยเหลือประชาชนต่อไป ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าตัวละคร อนิเมะเรื่องนี้แต่ละตัวนั้นมีดีไซน์ที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์จดจำง่ายสมกับเป็นการดีไซน์จากอาจารย์โฮริโคชิ โคเฮจริงๆ และถ้าเพื่อนๆพร้อมรู้จักตัวละครนำในเรื่องนี้กันแล้วก็เลื่อนต่อได้เลย

มิโดรินะ อิซึคุ MIDORIYA IZUKU

ตัวเอกในเรื่อง MY HERO ACADEMIA SEASON 1 เด็กชายผู้ไร้ซึ่งอัตลักษณ์ เขาเป็นคนไม่พิเศษจนโดนเพื่อนๆเรียกว่า เดกุ แต่เขามีความสนใจและอยากจะเป็นฮีโร่ อีกทั้งเขายังเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ มีความตั้งใจ พยายามและกล้าหาญ จนกระทั่งเขาได้เจอกับออลไมท์และได้รับสืบทอดอัตลักษณ์มาจากออลไมท์ ก็คือ ONE FOR ALL ทำให้เขาสามารถเข้าไปเรียนที่โรงเรียนยูเอ สาขาฮีโร่ ห้อง A-1 ได้สำเร็จ

ออลไมท์ ALL MIGHT

ผู้เป็นฮีโร่นัมเบอร์วัน ได้รับฉายาว่าเป็น “สัญลักษณ์แห่งสันติภาพ” เพราะเขานั้นจะมาพร้อมกับรอยยิ้มกับพลังที่ไม่มีวันหมดและมอบความหวังให้กับผู้คนเสมอ อัตลักษณ์คือ ONE FOR ALL แม้ภายนอกจะมีภาพลักษณ์ที่ให้ความหวังกับทุกคนแต่แท้จริงแล้วเขาเหลือเพียงแค่ร่างผอมซูบ ในเวลาต่อมาเขาก็ได้เข้ามาทำงานที่โรงเรียนยูเอพร้อมกับคอยช่วยเหลือกับมิโดริยะอยู่ตลอด

บาคุโก คัตสึกิ BAKUGOU KATSUKI

เด็กหนุ่มอารมณ์ร้อน มุทะลุดั่งอัตลักษณ์ระเบิดของเขา โดยบาคุโกสามารถเปลี่ยนเหงื่อเป็นระเบิดได้ เขามีนิสัยทะนงตัวก้าวร้าว ไม่ชอบให้ใครมาดูถูกโดยเฉพาะมิโดริยะ แต่เมื่อเขาถูกช่วยโดยมิโดริยะนั้นก็ทำให้เขารู้สึกเหมือนโดนเหยียบย่ำและอยากจะทำให้ตัวเองเหนือกว่าเข้าไปอีก

อุรารากะ โอชาโกะ URARAKA OCHAKO

เด็กสาวหน้าตาเป็นมิตร แถมยังจิตใจดี มีอัตลักษณ์เป็น ZERO GRAVITY คือเมื่อสัมผัสสิ่งของไหนแล้วจะทำให้แรงดึงดูดน้อยลงลอยได้ อีกทั้งเธอยังมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นฮีโร่เพื่อช่วยเหลือครอบครัวเธอเองอีกด้วย

โทโดโรกิ โชโตะ TODOROKI SHOTO

เด็กหนุ่มสุดเท่ ผู้มีความสามารถอยู่ในระดับต้นๆของการเรียนสาขาฮีโร่ เพราะเจาเองเป็นทายาทของเอนเดฟเวอร์ ฮีโร่อันดับสองตลอดกาลของออลไมท์ โทโดโรกิมรอัตลักษณ์น้ำแข็งและไฟ เขามีความสุขุมเยือกเย็นดั่งกับน้ำแข็งที่จะคอยรับมือกับวิลเลี่ยนได้อย่างง่ายดาย

มิเนตะ มิโนรุ MINETA MINORU

ตัวละครที่สร้างเสียงฮา ยิงมุกตลกประจำเรื่อง เขาเป็นเด็กชายตัวจิ๋วจอมลามก ขี้เล่นและติดตลก แม้ว่าเขาจะเข้ามาอยู่ในสาขาฮีโร่ แถมยังเป็นห้อง A-1 ด้วย แต่ตัวมิโนรุเองนั้นกลับมีนิสัยที่ขี้ขลาดมาก อัตลักษณ์ของเขาคือลูกบอลเหนียวหนึบ แม้ว่าเขาจะไม่มีจุดเด่นในฉากต่อสู้มากนักแต่ในเรื่องตลกฮาๆ ต้องยกให้ตัวละครตัวนี้เลย

ตัวละครอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับตัวละครที่เรานำมาแนะนำให้เพื่อนๆให้ได้รู้จักนั้นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีฮีโร่อีกมากมายที่จะมาเสริมทัพความแกร่ง คอยตรวจปราบปรามเหล่าวิลเลี่ยนอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น อะซุย ทสึยุ ASUI TSUYU ,อาจารย์ไอซาวะ โชตะ AIZAWA SHOTA, อิดะ เทนยะ IDA TEN’YA และอีกมากมาย ยังไงก็อยากเพื่อนๆลองไปติดตามดู MY HERO ACADEMIA SEASON 1 กันให้ครบทุกตอนแล้วก็จับจองเลือกตัวที่ชอบได้ตามใจเลย

ภาพรวมของ MY HERO ACADEMIA SEASON 1

สำหรับเรื่อง MY HERO ACADEMIA SEASON 1 ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นอนิเมะน่าดูอีกเรื่องหนึ่งเลย ด้วยความที่เนื้อเรื่องนั้นก็สามารถที่จะเข้าถึงได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กเอง หรือจะเป็นผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบในเรื่องของความเป็นซูเปอร์ฮีโร่ก็ต้องเรื่องนี้เลยอีกทั้งในเรื่องยังสอดแทรกข้อคิดต่างๆไว้อย่างอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความกล้าหาญ ความพยายามของตัวมิโดริยะเองจนเขาสามารถเข้าโรงเรียนยูเอจนได้ ความสามัคคีของเหล่าฮีโร่ที่จะของจัดการและราบรามเจ้าวิลเลี่ยนไม่ให้สร้างความรุนแรงขึ้นอีก

จุดเด่นที่น่าติดตามสำหรับ MY HERO ACADEMIA SEASON 1

และสำหรับเรื่องนี้หนึ่งในสิ่งที่เป็นของดึงดูดใจให้เหล่าแฟนด้อมเรื่องนี้ตั้งแต่เป็นมังงะให้มาติดตามเรื่องนี้คงจะหนีไม่พ้นกับ อัตลักษณ์ หรือ พลังพิเศษของตัวละครแต่ละตัวในเรื่องว่าจะเป็นแบบไหนยังไง จะผสานออกมาให้ท่าต่อสู้ได้ยังไงกันตรงนี้ก็คงจะเป็นจุดเด่นๆที่เรามองเห็นเลย พอมาเป็นอนิเมะก็มีภาพเคลื่อนไหวที่สวยดึงดูด เห็นลายเส้นชัดเจนขึ้นทำให้น่าดูเพิ่มเติมเข้าไปอีก

โดยรวมแล้วการที่มาแนะนำอนิเมะเรื่อง MY HERO ACADEMIA SEASON 1 นั้น เป็นอนิเมะที่นักเขียนอยากให้คุณผู้อ่านทุกคนได้ลองตามไปดูมากๆ เพราะเรื่องนี้เป็นอนิเมะฮีโร่ที่การต่อสู้ได้อย่างสนุก อัตลักษณ์ก็น่าติดตาม เพลงประกอบดี ภาพก็สวย ไม่แพ้กับอนิเมะเรื่องอื่นๆเลย ซึ่งใครอยากดูเรื่อง MY HERO ACADEMIA สามารถหาดูได้ตาม NETFLIX นะ ซึ่งปัจจุบันมีถึง 5 ซีซั่นเข้าไปแล้ว แถมยังเป็นอนิเมะซับไทยอีกด้วย ว่าๆก็ลองตามดูกันน้า เผื่อลองดูแล้วเพลินอาจจะติดใจ

 

 

เว็บบอล