Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

Super Monsters Save Christmas อสูรน้อยวัยป่วนพิทักษ์คริสต์มาส

อนิเมชั่น
Super Monsters Save Christmas อสูรน้อยวัยป่วนพิทักษ์คริสต์มาส

ชื่อเรื่อง : Super Monsters Save Christmas

ภาษา : อังกฤษ

ประเภท : ครอบครัว , ผจญภัย , คอมเมดี้

ปีที่ฉาย : 2019

คะแนน : 8/10

นักแสดงนำ (พากย์เสียง) : คลิโอ เกรฟส์ (เอลิซ มาโลเวย์) , แดร็ค ชาโดว์ส (วินเซ็นต์ ท็อง) , แฟรงกี้ แมช (เอริน แมทิวส์)

เรื่องย่ออนิเมชั่น Super Monsters Save Christmas

อนิเมชั่น Super Monsters Save Christmas เรื่องราวของซานต้าขวัญใจเด็ก ๆ ทั่วโลก ซึ่งมีภารกิจที่จะต้องตามหาใครสักคน เพื่อมาช่วยเขาเตรียมของขวัญวันคริสต์มาส เพื่อส่งให้กับเด็ก ๆ ทั่วโลก โดยภารกิจนี้ก็ถือว่าท้าทายเขามาก ๆ เพราะเขาจะต้องรีบกอบกู้วันคริสต์มาสนี้คืนมา เขาได้ขอความช่วยเหลือจากอสูรน้อย ต่อมาก็มีตุ๊กตาหิมะ ซึ่งเป็นตุ๊กตาหิมะยักษ์ จู่ ๆ ตุ๊กตาหิมะยักษ์นี้ก็ได้ล้มลงมา สร้างความเสียหายเป็นอย่างมาก ทำให้อสูรน้อยตัดสินใจช่วยกันอาสาลงแรงลงพลัง และก็ได้ใช้พลังวิเศษทั้งหมดที่ตัวเองมีมารังสรรค์ เพื่อกอบกู้วันคริสต์มาสปีนี้ของซานต้า เพื่อให้สามารถส่งของขวัญทุกชิ้นได้ทันตามเวลาที่กำหนด

อนิเมชั่น
Super Monsters Save Christmas อสูรน้อยวัยป่วนพิทักษ์คริสต์มาส

งานภาพมาพร้อมกับสีสันไม่ทำให้ผิดหวัง

ต้องบอกเลยว่างานภาพของ อนิเมชั่น ทำออกมาได้ดีจริง ๆ ทำออกมาตามมาตรฐานเลย ภาพสวยงาม และคมชัดพอสมควร โดยเฉพาะตัวละครคือสร้างสีสันให้กับหนังมาก โดยตัวละครแต่ละตัวนั้นก็จะมีคาแร็กเตอร์เฉพาะตัว การดำเนินเรื่อง Super Monsters Save Christmas จะนำเสนอเรื่องราวของวันคริสต์มาสที่เด็ก ๆ ทุกคนต่างรอของขวัญจากซานต้าอยู่ เขาจะต้องทำภารกิจแจกของขวัญให้ทันเวลา และในเรื่อง Mood & Tone ถือว่าทำออกมาได้อย่างลงตัวเลย ตัวละครแสดงถึงความตื่นเต้นมันทำให้ดูสนุก โดยภาพรวมงานภาพคือสอบผ่านมาก ๆ เป็นภาพที่ให้ความรู้สึกสมจริงประกอบกับลายเส้นที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว ทั้งตัวบท และตัวละครถูกผสานเร่องราวมาไว้อย่างกลมกลืน โดยรวมทำออกมาแล้วน่าประทับใจสุด ๆ

อนิเมชั่น
Super Monsters Save Christmas อสูรน้อยวัยป่วนพิทักษ์คริสต์มาส

ดนตรีประกอบชวนให้สนุกและตื่นเต้น

นอกจากงานภาพที่สวยงามมาก ๆ แล้ว ก็ต้องขอชมในเรื่องดนตรีที่ใช้เลย เพราะดนตรีถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้หนังน่าติดตาม และเรื่องนี้เป็นธีมคริสต์มาส นอกจากภาพที่เต็มไปด้วยสีสันแล้วยังมีดนตรีประกอบที่ทำให้เราตื่นเต้นไปกับการได้รับของขวัญของเด็ก ๆ ในเรื่องอีกด้วย โดยรวมในเรื่องของงานดนตรีต้องขอบอกว่าไม่มีข้อติเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำดนตรีทำนองมาไว้อย่างติดหูสุด ๆ และตัวละครก็สื่ออารมณ์ออกมาได้ดีเลย

Super Monsters Save Christmas อสูรน้อยวัยป่วนพิทักษ์คริสต์มาส เป็นภาพยนตร์แนวครอบครัว ผจญภัย และคอมเมดี้ ที่มีธีมเป็นวันคริสต์มาส โดยเรื่องราวจะถ่ายทอดบทบาทการเป็นซานต้าที่ต้องไปแจกของขวัญให้กับเด็ก ๆ ผ่านตัวละครในเรื่อง ใครที่กำลังหาการ์ตูน อนิเมชั่น ดูเพื่อคลายเครียด เราขอแนะนำเรื่องนี้เลย เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ติดอยู่ในใจใครหลายคนอย่างแน่นอน ทั้งบท โทนสีของภาพ ที่ดูแล้วชวนอบอุ่นหัวใจคิดถึงวันวานกันสุด ๆ โดยเฉพาะใครที่ชอบแนวครอบครัว และคริสต์มาส ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ รับรองว่าทั้งสนุกทั้งฮา และยังให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบครอบครัวอีกด้วย

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

More Posts