Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

รีวิวอนิเมชั่น RUMBLE การ์ตูนต่อสู้กับเหล่าสัตว์มอนสเตอร์แสนสนุก

อนิเมชั่น
รีวิวอนิเมชั่น RUMBLE การ์ตูนต่อสู้กับเหล่าสัตว์มอนสเตอร์แสนสนุก

หากใครชื่นชอบการ์ตูนอนิเมชั่นเกี่ยวกับการต่อสู้ของเหล่าสัตว์ต่างสายพันธุ์ก็สามารถเลือกรับชมอนิเมชั่นสุดสนุกเรื่อง RUMBLE กันได้เป็นเรื่องราวความสนุกของเหล่ามนุษย์ที่อาศัยอยู่กับสัตว์มอนเตอร์และจะต้องรักษาสังเวียงการต่อสู้ของเหล่าสายพันธุ์มอนสเตอร์เอาไว้เพื่อให้รายได้ของแต่ล่ะเมืองและจุดศูนย์รวมของผู้คนยังอยู่ เรื่องนี้จะสนุกถูกใจเพื่อนๆสายอนิเมชั่นหรือไม่ก็สามารถไปรอชมรีวิวกันก่อนได้เลย

ชื่อเรื่อง RUMBLE

กำกับโดย: ฮามิช กรีเอฟ

บทภาพยนตร์: ฮามิชกรีฟ

ฉายเมื่อ : 15 ธันวาคม 2564

เวลาเล่น:95 นาที

ประเทศ : สหรัฐ

อนิเมชั่น RUMBLE การ์ตูนมอนสเตอร์กับเหล่ามนุษย์

อนิเมชั่น RUMBLE เป็นการ์ตูนอนิเมชั่น ที่บอกเล่าเรื่องราวของอาณาจักรมนุษย์ที่เต็มไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์หน้าตาแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ท่ามกลางสิ่งมีชีวิตที่อยู่ร่วมกันกับมนุษย์และจะต้องมีการต่อสู้ระหว่างสัตว์มอนสเตอร์แต่ล่ะเมือง คล้ายกับเป็นประเพณีอย่างหนึ่งของโลกนี้ เมื่อสังเวียนกำลังจะสั่นคลอนลงทำให้มีการหามอนสเตอร์เพื่อกู้สังเวียนกลับมาอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นแอนิเมชั่นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดูเป็นอย่างมากเลยล่ะ

อนิเมชั่น
รีวิวอนิเมชั่น RUMBLE การ์ตูนต่อสู้กับเหล่าสัตว์มอนสเตอร์แสนสนุก

แนะนำตัวละครหลัก

ตัวละครหลักในภาพยนตร์แอนิเมชั่น RUMBLE ในแต่ล่ะตัว ส่วนใหญ่จะเป็นเหล่ามอนสเตอร์ชนิดต่างๆที่มีจุดเด่นรวมทั้งความสามารถที่ใช้ในการต่อสู้แตกต่างกัน ทั้งนี้ภายในเรื่อง ก็มีเหล่ามอนสเตอร์ไม่กี่ชนิดที่สามารถต่อสู้จนมาอยู่บนสังเวียนใหญ่และเป็นตัวแทนของแต่ล่ะเมืองเพื่อเผชิญหน้ากับศึกครั้งใหญ่ในแต่ล่ะครั้งได้ ดูจากตัวละครแล้วเพื่อนๆก็รู้เลยล่ะว่าอนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นการ์ตูนต่อสู้สนุกๆอย่างแน่นอน หากใครอยากรู้ว่าตัวละครจะมีอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

WINNIE COYLE 

หนึ่งในตัวละครหนังการ์ตูน RUMBLE ที่สำคัญก็คือ WINNIE COYLE เขาคือตัวละครที่พยายามกอบกู้สังเวียนการต่อสู้ภายในเรื่องให้กลับมาอีกครั้ง ทั้งยังเป็นผู้สืบทอดควบคุมสังเวียนจากบรรพบุรุษเพื่อให้ประเพณีการต่อสู้ของมอนสเตอร์นักสู้ยังคงอยู่ต่อไปได้ ทั้งยังเป็นผู้ค้นหามอนสเตอร์ตัวใหม่เพื่อกอบกู้สังเวียนการต่อสู้ในครั้งนี้อีกด้วย

อนิเมชั่น
รีวิวอนิเมชั่น RUMBLE การ์ตูนต่อสู้กับเหล่าสัตว์มอนสเตอร์แสนสนุก

สตีฟ

สตีฟคือหนึ่งตัวละครมอนสเตอร์ตัวหลักและเป็นการ์ตูนตลก เรียกเสียงฮาในเรื่อง RUMBLE โดยเขาเป็นลูกชายของเรย์เบิร์นแชมป์สโตเกอร์ที่ล่วงลับไปนานแล้ว และสตีฟทนแรงกดดันจากในโลกการต่อสู้นี้ไม่ไหวจึงได้หนีออกไปจากเมืองมานาน แต่แล้วเมื่อ วินนี่กำลังมองหาผู้ที่จะสามารถกอบกู้สังเวียนให้กลับมาได้ ก็ได้นึกถึงสตีฟ และเสนอข้อเสนอให้สตีฟเพื่อที่จะมากู้สังเวียนในครั้งนี้ให้เขา และยังฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมให้กับสตีฟอีกด้วย เขาจะสามารถกอบกู้สังเวียนและชนะการต่อสู้ในครั้งนี้ได้หรือไม่ สามารถรับชมใน ANIMATION เรื่องนี้กันได้เลย

อนิเมชั่น
รีวิวอนิเมชั่น RUMBLE การ์ตูนต่อสู้กับเหล่าสัตว์มอนสเตอร์แสนสนุก

แทนทาคูลาร์

แทนทาคูลาร์ คือ คู่ต่อสู้น่าเกรงข้ามในเรื่อง RUMBLE ซึ่งเขาได้พบกับสตีฟในกีฬามวยปล้ำ ที่เป็นการตัดสินชัยชนะแถมยังเป็นการกอบกู้สังเวียนการต่อสู้ดังกล่าวอีกด้วย แทนทาคูลาร์เป็นสัตว์มอนสเตอร์ที่มีหัวคล้ายปลาฉลามมีฟันแหลมแลดูดุร้าย แถมยังมีมือเหนียวหนึบคล้ายปลาหมึกอีกด้วย ถือเป็นคู่ต่อสู้ที่ยากจะต่อกรด้วย แต่สตีฟจะสามารถต่อสู้ชนะ แทนทาคูลาร์ได้หรือไม่ สามารถไปติดตามดูในเรื่อง RUMBLE มอสเตอร์นักต่อสู้กันได้เลยนะ

อนิเมชั่น
รีวิวอนิเมชั่น RUMBLE การ์ตูนต่อสู้กับเหล่าสัตว์มอนสเตอร์แสนสนุก

รีวิวเรื่อง มอนสเตอร์นักต่อสู้ 

รีวิวอนิเมชั่น เรื่อง RUMBLE ที่มีการออกแบบตัวละครภายในเรื่องโดยมีการดัดแปลงตัวละครมอนสเตอร์ต่างๆมาจากการนำรูปร่างของสัตว์ในชีวิตจริงมาออกแบบให้ได้ตัวละครที่เพื่อนๆได้เห็นกันภายในเรื่อง นอกจากเรื่องราวความมันส์แล้วก็ยังมีเรื่องราวตลกๆของเหล่าตัวละคร RUMBLE การ์ตูน ให้เราหัวเราะไปกับความน่ารักของเหล่าตัวละครกันได้อีกด้วย แถมเนื้อเรื่องก็ดำเนินไปไม่นานจนเกินไปโดนเวลาที่ใช้เพียงแค่ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น ใครอยากรู้ว่าเรื่อง RUMBLE พากย์ไทย จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับอะไรบ้างก็ไปดูกันได้เลย

อนิเมชั่น มอนสเตอร์นักต่อสู้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรกันนะ ?

อนิเมชั่นเรื่อง RUMBLE คือหนึ่งในเรื่องราวการ์ตูนน่าดู เมื่อพูดถึง RUMBLE คือ มอนสเตอร์ที่แข่งขันต่อสู้เพื่อเป็นตัวแทนของแต่ล่ะเมือง ทั้งยังต่อสู่เพื่อเศรษฐกิจและรักษาประเพณีบนสังเวียนสืบต่อไปด้วย แต่ล่าสุดเมื่อมอนสเตอร์ แทนทาคูลาร์ชนะเป็นแชมป์ใหม่ เขากลับประกาศว่าจะไม่เป็นตัวแทนของสโตเกอร์อีก ทำให้การแข่งขันต้องปั่นป่วน เพราะวินนี่จะต้องหามอนสเตอร์ใหม่เพื่อที่จะรักษาสังเวียนที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษให้ยังคงอยู่ต่อไป เขาจึงได้ไปหาสตีฟ ซึ่งเป็นลูกชายของเรย์เบิร์นแชมป์สโตเกอร์ที่ล่วงลับไปแล้ว และขอให้สตีฟได้ต่อสู้ในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง โดยยื่นข้อเสนอให้สตีฟซึ่งกำลังเผชิญหน้ากับการกดดันบางอย่างอยู่ทำให้เขาต้องเข้าร่วมต่อสู้กับแชมป์ปัจจุบัน คือ แทนทาคูลาร์ เขาจะสามารถเอาชนะ แทนทาคูลาร์ได้หรือไม่ สามารถไปรับชม RUMBLE 2021 กันได้เลย

อนิเมชั่น
รีวิวอนิเมชั่น RUMBLE การ์ตูนต่อสู้กับเหล่าสัตว์มอนสเตอร์แสนสนุก

ความสวยงามของตัวละคร และการดำเนินเรื่อง

อนิเมชั่น RUMBLE ที่ได้นำมาแนะนำทุกคนในวันนี้หากให้พูดถึงการดำเนินเรื่อง รวมทั้งงานภาพงานอนิเมชั่นต่างๆก็ถือเป็นการ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องที่การดำเนินเรื่องได้อย่างลื่นไหล แต่การดำเนินเรื่องอาจจะเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ง่ายไปหน่อย ถึงแม้จะมีเนื้อหาให้ลุ้นไปตามๆกันก็ตาม ส่วนเรื่องภาพก็มีสีสันคมชัดสวยงาม มีมิติไม่แพ้อนิเมชั่นเรื่องอื่นเลย เรียกได้ว่าเรื่อง RUMBLE ความหมายของนักต่อสู้ ในเรื่อง RUMBLE 2021 มอนสเตอร์นักต่อสู้นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดีและน่าติดตามอย่างมากเลยล่ะ

บทสรุป

เพื่อนๆอยากรับชมอนิเมชั่นเรื่อง RUMBLE การ์ตูนสนุกน่าดูเรื่องการต่อสู้ของเหล่ามอสเตอร์มากมายหลายชนิดและไปลุ้นกันว่า สตีฟจะสามารถต่อสู้ล้มแชมป์มอนสเตอร์ได้สำเร็จหรือไม่กันได้เลยรับรองว่าอนิเมชั่นเรื่องนี้ขอโมยหัวใจของเพื่อนๆที่ชื่นชอบตัวละคร มอนสเตอร์สุดแสนน่ารักที่มีเอกลักษณ์แต่ล่ะตัวแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด หากใครกำลังสงสัยว่า RUMBLE ดูไหนที่ไหนบ้าง ก็สามารถไปดู RUMBLE เต็มเรื่อง ได้ที่ เว็บการ์ตูนชั่นนำต่างๆได้เลย

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

More Posts